27/09/2018 | 802 |
0 Đánh giá

Có người hỏi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh: ” Tại sao anh luôn giữ được  nhiệt huyết và năng lượng cao trong công việc đến như vậy?”.

Có người hỏi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh: ” Tại sao anh luôn giữ được  nhiệt huyết và năng lượng cao trong công việc đến như vậy?”.

Câu trả lời đơn giản vì Nguyễn Phạm Quốc Ảnh luôn làm việc có mục tiêu và sống có ước mơ. Mục tiêu gần và thiết thực nhất là mục tiêu tài chính để giúp đỡ cuộc sống gia đình và những người thân tốt đẹp hơn. Tiền không phải là tất cả nhưng khi mọi chuyện xảy ra, tất cả đều cần đến tiền. Bố mẹ luôn là nguồn năng lượng vô tận của Nguyễn Phạm Quốc Ảnh. 

Mỗi khi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh xuống tinh thần, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh không phải máy móc nên điều đó không tránh khỏi. Những lúc như vậy Nguyễn PhạmQuốc Ảnh thường về nhà và tự kéo tinh thần mình lên vì được tiếp thêm nguồn năng lượng từ gia đình. Nguyễn Phạm Quốc Ảnh có hoài bão lớn là thay đổi lại, định nghĩa lại nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam. Bắt đầu từ bản thân, tâm và tầm là 2 điều mà Nguyễn Phạm Quốc Ảnh hướng đến. Vì thế trong công việc Nguyễn Phạm Quốc Ảnh luôn dồi dào năng lượng và tập trung tối đa thời gian của mình.

Có người lại hỏi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh: ” Tại sao anh có thể tư vấn tự tin và nắm rõ các dự án bất động sản đến như vậy?” 

Xin thưa với các bạn, không có cái gì là dễ dàng, thậm chí là cực kỳ khó khăn. Biết bao ngày lang thang khắp các dự án để tìm hiểu kiến thức và vị trí không quản mưa nắng. Cập nhật tin tức thị trường bất động sản liên tục 24h/ngày, update các chính sách về đất đai, luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản là 1 thói quen gần như phản xạ của Nguyễn Phạm Quốc Ảnh. Nguyễn PhạmQuốc Ảnh luôn coi những gì mà mình đang xây dựng, đang hy sinh là gốc rẽ và nền móng cho những quả ngọt đằng sau. Không có gì là không thể. Chỉ sợ lòng mình có đủ quyết tâm và ý chí không mà thôi. Khi mà các bạn dành hết thời gian và tâm trí cho 1 cái gì đó, các bạn sẽ thấy nó thật tuyệt vời. Khi mà các bạn dành hết thời gian và sự chân thành cho người mình yêu, tình yêu sẽ đơm hoa kết trái. Cuộc sống đơn giản là vậy. Hằng ngày Nguyễn Phạm Quốc Ảnh vẫn trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm từ thực tế, từ khách hàng, từ cuộc sống  và cả những thất bại. Vị đắng của thất bại sẽ càng tôn thêm vị ngọt của chiến thắng của thành công mà thôi.

Có khách hàng hỏi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh: ” Làm sao em có thể đứng trên góc độ tư vấn thật tâm khi mà túi tiền của khách hàng sẽ làm em mờ mắt?”

Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã trả lời với vị khách hàng đó rằng: ” Tâm và tầm là 2 điều em luôn hướng đến. Tâm là cái cốt lõi và xuyên suốt cuộc sống và con người em. Cuộc sống luôn có luật hấp dẫn. Khi mà em trao giá trị, đứng trên góc độ khách hàng tư vấn dựa trên lợi ích khách hàng, khi đó giá trị em được hưởng sẽ tự nó đến.”

Mỗi email, mỗi cuộc gọi từ các vị khách luôn tiếp cho Nguyễn Phạm Quốc Ảnh sức mạnh tinh thần tuyệt vời để Nguyễn Phạm Quốc Ảnh có thêm năng lượng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất. Nguyễn Phạm Quốc Ảnh nguyện đem hết tuổi trẻ và trí tuệ để giúp cho những BĐS của quý vị đạt giá trị tối đa! Nguyễn Phạm Quốc Ảnh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hàng trăm khách hàng đã lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý dưới sự tư vấn trực tiếp và gián tiếp của Nguyễn Phạm Quốc Ảnh. 

Cảm ơn vì sự tin tưởng của quý khách hàng!

Cuối cùng, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh muốn gửi lời nhắn đến các bạn trẻ: ” HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ – THÀNH CÔNG SẼ THEO ĐUỔI BẠN!“


(*) Xem thêm

Bình luận