01/10/2018 | 709 |
0 Đánh giá

BĐS là một nghề hot đang thu hút các bạn trẻ trong những năm gần đây.  Đây là một nghề nhiều gian nan, thử thách nhưng cũng đầy thú vị và trải nghiệm hấp dẫn. Để trở thành chuyên gia BĐS, bạn cần hội tụ rất nhiều yếu tố và trong đó, hành trang vững chắc nhất chính là kiến thức.

Trong ngành BDS thì hành trang vững chắc nhất là kiến thức học được

Hạnh phúc đơn giản là đam mê với tầm nhìn, sứ mệnh mà chúng ta đã chọn”. Bạn đam mê bất động sản và bạn muốn nó trở thành nguồn hạnh phúc lớn nhất của bạn?

Trong cuộc sống của chúng ta, có quá nhiều câu hỏi về niềm đam mê, có quá nhiều mục tiêu mà chúng ta cần phải đạt được trong đời và chúng ta đều cần phải hoạch định và  thực hiện qua từng giai đoạn.

Nhưng bạn biết đấy, đam mê chỉ là một quá trình khám phá bản thân, để khám phá được bản thân thì hành trang vững chắc nhất là kiến thức.

Hành trang vững chắc nhất là kiến thức khi đã xác định được con đường BDS cho mình

hành trang vững chắc nhất là kiến thức

Hành trang vững chắc nhất là kiến thức 

BDS vẫn luôn là một ngành hot và có thể hái ra tiền

Bất động sản có thể nói là lĩnh vực hot nhất và là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay, từ các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã tốt nghiệp đều muốn theo đuổi con đường này. Lý do để giới trẻ đổ xô với ngành này chính là thu nhập. Ai cũng biết nếu thành công trong lĩnh vực này thì trong nay mai bạn sẽ sớm trở thành tỷ phú và bạn đừng bao giờ bỏ quên một điều:" hành trang vững chắc nhất là kiến thức ".

Cần phải trang bị một lượng kiến thức chuyên ngành vững chắc

hành trang vững chắc nhất là kiến thức

 

BDS vẫn luôn là một ngành hot có thể hái ra tiền

Trên con đường để đi đến mục tiêu trở thành tỷ phú chưa bao giờ đơn giản với bất kỳ một ai, thậm chí là những doanh nhân giàu có mà chúng ta luôn lấy để làm trong cuộc sống.Tuy nhiên, đối với Nguyễn Phạm Quốc Ảnh, nếu bạn có niềm đam mê, bạn không sợ thất bại và bạn xác định được yếu tố làm hành trang vững chắc nhất là kiến thức thì bạn sẽ có cơ hội một bước đi lên với nghề hái ra tiền này.

Ngoài hành trang vững chắc nhất là kiến thức thì còn cần thêm nhiều yếu tố khác

Nhưng có một điều cần xác định rõ khi đứng trước ngưỡng cửa tương lai, không ít bạn trẻ phải băn khoăn khi đối mặt với câu hỏi rằng bạn sẽ chọn theo đuổi đam mê hay chọn việc giúp bạn kiếm sống.

Đam mê cũng là nguồn động lực thúc đẩy mạnh mẽ

Nếu là niềm đam mê chân chính và thực sự thì bạn phải tự hỏi mình có đam mê với lĩnh vực BĐS không? Bạn có đủ khả năng để trở nên nổi bật trong lĩnh vực mà bạn yêu thích không?

Như vậy là chỉ cần có đam mê và một chút may mắn là bạn đã có được 30% cùng với một chất xúc tác để tiến đến thực hiện ước mơ của mình rồi.

Quan trọng nhất hành trang vững chắc nhất là kiến thức

Hành trang vững chắc nhất là kiến thức : 50%  tiếp theo chính là nền tảng kiến thức trong lĩnh vực bất động sản mà bất kỳ ai cũng cần phải có, từ người mới bắt đầu cho đến người đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Đây sẽ là bàn đạp vững chắc nhất cùng với một xuất phát điểm thuận lợi để bạn sớm trở thành chuyên gia trong nghề. Bao gồm:

Hành trang kiến thức về chiến lược Marketing

hành trang vững chắc nhất là kiến thức chiến lược Marketing việc tìm kiếm khách hàng là một trong những khâu khó khăn nhất và quan trọng nhất của nghề bất động sản và sẽ là một lợi thế lớn nếu bạn có kiến thức về marketing. Điều này sẽ giúp bạn cho ra nhiều ý tưởng về tiếp thị, quảng cáo hay PR một bất động sản nào đó đến đúng khách hàng mục tiêu.

Hành trang kiến thức về quản trị học

Hành trang vững chắc nhất là kiến thức về quản trị .Việc sắp xếp công việc một cách khoa học sẽ tạo ra hiệu quả cao trong làm việc nhóm và mang lại những niềm cảm hứng cho cả đồng đội. Để thành công trong lĩnh vực này bạn không chỉ dựa duy nhất vào sức mình mà còn là sự chia sẻ công việc, trách nhiệm, kinh nghiệm của một nhóm người.

Hành trang kiến thức về kinh tế học

 

Hành trang vững chắc nhất là kiến thức

Hành trang vững chắc nhất là kiến thức về kinh tế học .Giao dịch bất động sản là công việc trao đổi giữa mua và bán nên bạn phải có hiểu biết căn bản nhất về kinh tế học để thực sự am hiểu tổng thể kinh tế chung và thị trường mà mình tham gia. Điều này sẽ giúp bạn có khả năng phân tích thị trường, phân tích về nguồn cung, nhu cầu của khách hàng và phân tích thị trường trong từng phân khúc mà mình tham gia.

Hành trang kiến thức về pháp luật

Hành trang vững chắc nhất là kiến thức về pháp luật .Mỗi giao dịch bất động sản là một tài sản rất lớn và người thành công trong lĩnh vực này không phải là người không có hoặc có kiến thức pháp luật non kém. Việc này không chỉ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình đầu tư hay giao dịch mà còn giải đáp những thắc mắc cũng như tạo được sự tin tưởng và yên tâm từ phía khách hàng.

+ Các kỹ năng về kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc độc lập hay theo nhóm.

Yếu tố còn thiếu cuối cùng chính là dám nghĩ dám làm

Ngoài hành trang vững chắc nhất là kiến thức và đam mê thì 20% còn lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng khác mà với một người “dám nghĩ dám làm” đều phải có đó chính là sự nỗ lực và học hỏi không ngừng của bản thân, việc dám thay đổi suy nghĩ và hành động,

việc dám đương đầu với thử thách và rút ra những bài học kinh nghiệm từ những thất bại, và cuối cùng sự may mắn cũng được xem là yếu tố quan trọng và điều đó sẽ đến với những người dám sống và cống hiến cho những ước mơ.

Bạn biết đấy, bạn không thể thành công nếu bạn không yêu nghề và hành trang vững chắc nhất là kiến thức giúp bạn bến tình yêu ấy thành hiện thực. Đây là động lực tuyệt vời giúp bạn vững bước trên những chặng đường khó khăn của nghề nghiệp và chạm đỉnh vinh quang.

Nguyễn Phạm Quốc Ảnh

Xem thêm:

Tình yêu đối với nghề bất động sản nhiều cay đắng nhưng cũng không ít ngọt bùi

Quyết tâm và nghị lực là điều không thể thiếu để trở thành một chuyên gia sàn giao dịch Bất động sản!

Con đường gian nan khởi nghiệp với nghề môi giới bất động sản


(*) Xem thêm

Bình luận